TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Thực hiện chương trình công tác Đội và PTTN của LĐ năm học 2021 – 2022, chương trình năm học của nhà trường.
Hưởng ứng chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm”
Chương trình “Cùng em làm việc tốt mỗi ngày”
LĐ đã triển khai phong trào “Nuôi heo đất – Vì bạn nghèo”
Được sự cho phép và ủng hộ của lãnh đạo nhà trường, được sự chung tay hỗ trợ của tập thể GVCNV trong nhà trường.
? Ngày 26/01/2022, Liên đội trường Tiểu học Trần Phú đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết ấm áp” trao 20 suất quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 từ phong trào Nuôi heo đất của các bạn hs.
??? Qua chương trình giúp các bạn hs biết chia sẻ yêu thương với những bạn khó khăn hơn mình, giúp các bạn biết tiết kiệm. Các bạn hs nghèo có 1 cái Tết ấm no hơn.
??? Kính chúc lãnh đạo nhà trường, tập thể GV-CNV năm mới nhiều sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc các bạn hs vui Tết an toàn, mạnh khoẻ, chăm ngoan, học tốt.
Trao qua Tet

Trao quà Tet