Hội thi làm báo Líp – chủ đề “Chú bộ đội của em”

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

 

 

Ngày 20/12/2019 – liên Đội trường tiểu học Trần Phú đã tổ chức ” Hội thi làm báo Líp” với chủ đề “Chú bộ đội của em” nhằm chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân.  Tất cả các học sinh tại các lớp tham gia, học sinh vẽ tranh và nộp lại cho GVCN đóng thành tập để treo lên làm Líp báo. Hội thi đã đem đến cho đội viên, nhi đồng một sân chơi thật sự bổ ích. Ở đó các bạn vừa được chơi, vừa được học lại vừa được sáng tạo. Bên cạnh đó, liên Đội còn tổ chức thành công nội dung tuyên truyền, giáo dục về chủ quyền biển đảo cho học sinh thông qua cuộc thi viết thư với nội dung: “Những cánh thư vượt sóng” .Qua cuộc thi này học sinh hiểu được sự hy sinh thầm lặng của Người lính biển đảo, các anh bộ đội cụ Hồ.. Các anh không chỉ anh dũng chiến đấu, không chỉ hy sinh thầm lặng mà còn vượt lên khó khăn, gian khổ bảo vệ vững chắc biển trời quê hương.

Hoạt động trên giáo dục các em truyền thống yêu nước nồng nàn sẵn sàng chiến đấu hy sinh để bảo vệ Tổ Quốc của người lính bộ đội cụ Hồ. Góp phần rèn luyện cho các em về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, ý thức vươn lên trong học tập.

tranh chu boi doi 5 tranh chu bo doi 12 tranh chu bo doi 11 tranh chu bo doi 10 tranh chu bo doi 9 tranh chu bo doi 8 tranh chu bo doi 4 tranh chu bo doi 3 tranh chu bo doi 2 tranh chu bo doi 1 tranh chu bo doi tranh chu boi doi 7